CỦ GỪNG CÓ TÁC DỤNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày đăng: 03:16 PM 05/08/2020 - Lượt xem: 1781

CỦ GỪNG THẦN DƯỢC TRONG MÙA DỊCH COVID-19


Sau thời gian ngắn đất nước ta khống chế được dịch bệnh và không ghi nhận thêm ca mắc dịch COVID-19 nào thì những ngày gần đây việc bùng phát ổ dịch ở Đà Nẵng làm toàn thể đồng bào cả nước ta hoang mang, lo lắng về cách phòng chống tránh nhiễm mắc bệnh dịch COVID-19.
Rất nhiều người đã tìm đến Củ gừng để tăng sức đề kháng phòng chống bệnh dịch.
Theo Đông y, gừng là một” thần dược” có tính ôn, chữa trị được bệnh cảm cúm, đau họng, sốt, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm, ngoài ra còn hỗ trợ tiêu hóa và các bệnh về đường ruột.

Trà Gừng Thái Hưng phòng chống dịch Covid

Gừng được phát hiện đầu tiên ở châu Á và sử dụng làm gia vị từ ít nhất 4.400 năm trước. Trong củ gừng có các hoạt chất: Tinh dầu zingiberen, chất nhựa, chất cay và tinh bột. Phần củ của củ gừng được sử dụng trong nấu ăn và làm thảo dược không những thế ”Cứ 300 microgram hợp chất trên mỗi ml trà gừng sẽ kích thích các tế bào hô hấp tiết ra một loại protein *chống Virus gọi là interferon – beta. * Gừng cũng ức chế sản sinh chất nhầy và giúp giải phóng tắc nghẽn” đặc biệt rất tốt cho việc tăng sức đề kháng phòng dịch bệnh.
Ngoài ra việc sử dụng gừng còn làm ngắn thời gian mắc cúm, giảm mức độ trầm trọng của các triệu chứng.
Dùng gừng hàng ngày giúp tăng hệ miễn dịch của cơ thể đẩy lùi sự tấn công của viruts #CORONA
Covid – 19 chưa có vacxin phòng ngừa, nhưng với triệu chứng của covid – 19 ban đầu giống như cúm, thì việc sử dụng gừng hoặc uống trà gừng hàng ngày sẽ giúp các mẹ an tâm hơn cho sức khỏe của gia đình mình trong mùa dịch.
Gừng tươi cay hắc lại không hợp cho trẻ và nhiều người không thích mùi nồng của gừng, đã có trà gừng khắc phục được nhược điểm đó.
Hãy nhắc máy ☎️ và gọi ngay đến SĐT 0934449922 của Công ty trà Thảo dược Thái Hưng để được tư vấn rõ hơn . Cùng Thái Hưng chung tay bảo vệ sức khỏe gia đình bạn vượt qua đại dịch Covid-19 nhé