Địa chỉ mua xuyên tâm liên ở đâu?

Ngày đăng: 09:21 AM 20/08/2021 - Lượt xem: 698

Mua xuyên tâm liên ở đâu?

Xuyên tâm liên là một loại thảo dược rất tốt trong việc điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp, ức chế virus, vi khuẩn, Hỗ trợ chức năng miễn dịch, giúp làm dịu đường hô hấp, giảm độc tố vào phổi, hỗ trợ loại bỏ các chất độc trong phổi, bảo vệ phổi chống lại các tổn thương do các gốc tự do do ô nhiễm, được bộ y tế cấp phép trong việc điều trị covid19. tuy nhiên để mua được xuyên tâm liên chuẩn được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP, Who là việc không dễ dàng.

Hiện nay khá nhiều đơn vị lợi dụng công dụng của xuyên tâm liên đã quảng cáo và cung cấp xuyên tâm liên giả với giá cao ngất ngưởng.

Trà xuyên tâm liên của công ty Thái Hưng

Địa chỉ mua xuyên tâm liên uy tín.

Công ty XNK Thái Hưng chính thức bào chế thành trà xuyên tâm liên dạng túi lọc với thành phần là xuyên tâm liên và các thảo dược khác, công ty đảm bảo nguồn nguyên liệu 100% organic không hoá chất bảo quản, tiện lợi trong việc sử dụng. Nguyên liệu của công ty được trồng và thu hái tại vùng nguyên liệu 100 héc ta theo tiêu chuẩn GACP, WHO

Giá thành xuyên tâm liên như thế nào?

Giá thành xuyên tâm liên có nhiều sự khác nhau, có nơi bán trên 600k/kg dạng thô, nhưng không đảm bảo nguyên liệu sạch và chuẩn xuyên tâm liên, nhưng với trà xuyên tâm liên thái hưng chỉ với giá 55k/hộp 25 túi lọc nhúng 5 gam, giúp khách hàng sử dụng trong 10 ngày.

Sử dụng xuyên tâm liên như thế nào?

Khó khăn với người dùng là không biết liều lượng dùng nên thành ra phản tác dụng, với người hiểu biết thì pha 100-150 gam nguyên liệu thô/ngày cũng khó khăn, vì mỗi lần phải cân đo lường và đun lên với 3 lít nước sôi. Còn với trà xuyên tâm liên thái hưng dạng túi lọc khách chỉ cần 2-3 túi lọc/ngày, mỗi túi pha với 0.5 lít nước sôi là được.

Trên đây là bài viết về xuyên tâm liên hy vọng quí độc giả có thêm địa chỉ mua xuyên tâm liên uy tín.

 

Trân trọng cảm ơn

Nguyễn Văn Nghĩa