Điều trị bệnh dạ dầy bằng trà thảo dược là phương pháp tốt nhất

Ngày đăng: 12:58 PM 08/10/2020 - Lượt xem: 2350

THẢO DƯỢC TRONG ĐIỀU TRỊ DẠ DÀY

Đau dạ dày gây ra nhiều ảnh hưởng đến cơ thể con người, cũng như chất lượng cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, điều trị dứt điểm bệnh là điều ai cũng mong muốn, sử dụng các loại cây chữa bệnh đau dạ dày là một phương pháp hữu hiệu, không có tác dụng phụ, có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau.

 

Cây Chè dây

Có vị đắng, hơi chát là hương vị đặc trưng được tạo nên từ thành phần tanin – một chất có tác dụng làm se lành vết loét trong dạ dày. Thành phần flavonoid trong chè dây hoạt động như một loại thuốc giảm đau, kháng viêm. Đặc biệt hơn, chất này còn có khả năng ức chế hoạt động của xoắn khuẩn Hp – thủ phạm gây ra hầu hết các ca bệnh viêm loét dạ dày.

cây chè dây

Cây Lá trắc bách diệp

có khả năng giúp cầm máu, làm đông máu Theo nhiều nghiên cứu y học hiện đại, trong trắc bách diệp có chứa tinh dầu pinen, cariophylen và chất nhựa. Đây là những hợp chất giúp cải thiện tốt giấc ngủ và hệ tiêu hóa từ đó hỗ trợ phòng chống được nhiều chứng bệnh nguy hại đến sức khỏe con người.

 

Cây trắc bạch diệp

 

Cây Hoàng liên

Trong hoàng liên có chứa Berberin là thành phần chiếm nhiều nhất trong loại thảo dược này, nhiệm vụ chính của berberin là ức chế mạnh với neisseria meningitidis, streptococcus pneumoniae và staphylococcus aureus. Đặc biệt khả năng kháng lại vi khuẩn shigella, liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn điều trị hiệu quả các bệnh về nhiễm khuẩn đường tiêu hoá. Ngoài tác dụng điều trị viêm loét,  còn có thể giảm đau, hạn chế tình trạng co bóp dạ dày, giảm ợ chua, đầy hơi

 

Cây Hoàng Liên

Cây Hoàng bá

Là một trong những loại cây thuốc nam chữa viêm đại tràng quý, có giá trị dược liệu cao, cây Hoàng Bá có tác dụng kháng viêm tốt và được coi như la nguồn thuốc kháng sinh thiên nhiêt tốt. ây Hoàng Bá chữa viêm đại tràng luôn mang lại hiệu quả cao, an toàn, không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh.

Cây hoàng bá

Cây Hoa hòe

trong hoa hòe có chứa hàm lượng rutin cao nên nó giúp tăng cường độ bền của các mao mạch. Từ đó, giúp cầm máu hiệu quả trong trường hợp chảy máu cam, trĩ ra máu, đại tiện ra máu, xuất huyết dạ dày.

 

Cây Hoa hòe

Các thành phần trong trà An Dạ Hưng

Tất cả các dược liệu quý trên được Thái Hưng phối trộn tạo nên sản phẩm AN DẠ HƯNG dạng túi lọc, sử dụng tiện lợi mà hiệu quả cao.

trà an dạ Hưng túi lọc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng sản phẩm này nhé: