GIẢI PHÁP ỔN ĐỊNH TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

Ngày đăng: 10:49 AM 25/09/2020 - Lượt xem: 679

Trà từ lâu là một thức uống quen thuộc với người Việt. Trà vừa giúp thư giãn, vừa có tác dụng với sức khỏe. Không chỉ có trà xanh, nay với sự kết tinh từ những thảo dược quý, trà thảo dược ra đời còn giúp thanh nhiệt, ổn định đường huyết. Trà thảo dược như một nét vẽ hoàn thiện bức tranh muôn màu của trà dành cho sức khỏe con người
 

Trà thìa canh thái Hưng giúp ổn định đường huyết hiệu quả

 

Để đáp ứng nhu cầu thưởng trà thư giãn tinh thần vừa ổn định đường huyết, giảm mỡ máu xấu cho người bệnh tiểu đường, sản phẩm trà được chiết xuất từ thảo dược quý là một lựa chọn lý tưởng. Trà thảo dược hội tụ những ưu điểm của các hoạt chất có trong dây thìa canh có tác dụng ổn định đường huyết, thanh nhiệt, giải độc, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.
Dây thìa canh có tác dụng giúp người bệnh tiểu đường giảm đường huyết, giảm lipid máu và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường, đặc biệt là các biến chứng tim mạch. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong dây thìa canh có chứa hoạt chất GS4 giúp ức chế hấp thu đường ở ruột khi ăn vào, kích thích tụy, tăng sản sinh insulin, thúc đẩy chuyển hóa đường, từ đó giúp hạ đường huyết.
 
Sử dụng trà thảo dược hàng ngày giúp người bệnh ổn định đường huyết và tận hưởng thú vui thưởng trà trong ngày hè
Trà thảo dược là giải pháp hữu hiệu khi giải quyết được bài toán về hạ đường huyết sau ăn, giảm mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Sử dụng trà thảo dược hàng ngày thay nước sau bữa ăn 30 phút giúp người bệnh ổn định đường huyết và tận hưởng thú vui thưởng trà trong ngày hè oi bức.
 
Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:
Công ty Cổ Phần đầu tư thương mại XNK Thái Hưng.
Địa chỉ: Số 3 ngõ 242 Trần Cung, P Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0934449922. Website: trathaihung.vn
Facebook