1,Thành phần hộp trà đinh lăng Thái Hưng cao cấp
- Củ, thân, lá Đinh lăng : 60%
- Chè vằng : 15%
- Lạc tiên : 10%
- Lá, tâm sen : 10%
- Cỏ ngọt : 05%
Theo dự án nghiên cứu khoa học về dược liệu đinh lăng của Bộ Khoa học công nghệ được Hội đồng chuyên môn GS.TS Phạm Thanh Kỳ thông qua, Thái Hưng đã nghiên cứu và phân tích mẫu dược liệu đinh lăng có hàm lượng lớn saponin giống như sâm, các vitamin B1, B2, B6, C và 20 acid amin cần thiết cho cơ thể.
Vị ngọt trong sản phẩm là vị ngọt đơn tính từ cỏ ngọt, không sinh năng lượng
Công dụng trà đinh lăng Thái Hưng
- Tăng tuần hoàn não, giảm hội chứng tiền đình: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, mất thăng bằng.
- Tăng khả năng tập trung, giảm tình trạng căng thẳng thần kinh, mất trí nhớ, run chân tay.
- Đặc biệt tốt cho người mất ngủ.
Cách dùng trà đinh lăng túi lọc
Ngâm túi trà và 1 bông hoa (có trong hộp trà) vào trong 200ml nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút. Có thể thêm đá nếu thích. Mỗi ngày nên dùng 3-5 túi lọc.
Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.
Nên dùng sau bữa ăn.
Bảo quản trà túi lọc Thái Hưng
Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp
Cảnh báo an toàn: Không sử dụng khi bao bì không nguyên vẹn.
Số CB: 05/THH/2019
KLT: 62.5g
HSD: In trên bao bì
Made in Vietnam
- Nguyên liệu được thu hái tại trang trại của Công ty
- Sản phẩm đạt giải Thương hiệu xanh do Bộ Tài nguyên và môi trường trao tặng.
- Sản phẩm là kết quả của Dự án nghiên cứu khoa học về trồng và bảo tồn dược liệu theo Quyết định số 3234/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học công nghệ. Giống và dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO
hiệu quả sau 3 hôp |