1 Thành phần trà giảo cổ lam Thái Hưng
- Giảo cổ lam : 50%
- Kim ngân : 30%
- Thương nhĩ tử : 10%
- Liên diệp : 5%
- Cỏ ngọt : 5%
Công trình nghiên cứu cấp Quốc gia mã số KC.07.03.03 về giảo cổ lam được thực hiện bởi GS.TS Phạm Thanh Kỳ và Cộng sự (1997).
Vị ngọt trong sản phẩm là vị ngọt đơn tính từ cỏ ngọt, không sinh năng lượng
Cách dùng túi lọc giảo cổ lam Thái Hưng
Ngâm túi trà vào trong 200ml nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút. Có thể thêm đá nếu thích. Mỗi ngày nên dùng 3-5 túi lọc.
Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.
Bảo quản trà giảo cổ lam Thái Hưng
Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp
Cảnh báo an toàn: Không sử dụng khi bao bì không nguyên vẹn.
Số CB: 08/THH/2019
KLT: 62.5g
HSD: In trên bao bì
Made in Vietnam
- Nguyên liệu được thu hái tại trang trại bao tiêu của Công ty
Sản phẩm đạt giải Thương hiệu xanh do Bộ Tài nguyên và môi trường trao tặng.
Trên 5 hộp free ship | hiệu quả sau 5 hôp |