Phân biệt 3 loại trà cà gai leo Thái Hưng

Ngày đăng: 10:00 AM 01/06/2020 - Lượt xem: 3,516

Trà cà gai leo Thái Hưng 100% từ thiên nhiên, ko sử dụng chất bảo quản đươc chiết xuất trực tiếp từ 4 loại thảo dược khác nhau trong đó cà gai leo chiếm 65%, mật nhân chiếm 20%, diệp hạ châu 10% và 5% còn lại là cỏ ngọt. Hiện nay trà cà gai leo Thái Hưng có 3 loại kiểu dáng khác nhau, là kiểu dạng hộp vuông, dạng túi và dạng bịch về thành phần  trong túi lọc là như nhau, công dụng cũng giống nhau dùng làm mát gan, đặc trị các loại viêm gan A, B, C, xơ gan, ung thư gan và giải độc tố do rượi bia. Chúng khác nhau ở trọng lượng, số lượng, kiểu dáng và giá thánh và đối tượng khách hàng, hãy cùng bài viết tìm hiểu từng loại chi tiết nhé

1. Hộp trà cà gai leo Thái Hưng

Hộp trà cà gai leo Thái Hưng giải dộc rượi bia

Trong hộp trà cà gai leo25 túi lọc mỗi túi lọc 2.5gam có 1 túi giấy bọc kín bên ngoài giữ cho túi lọc có mùi thơm và hương vị tốt nhất tổng trọng lượng 62.5gam, mỗi túi lọc tuy có 2.5 gam nhưng là dạng được chiết xuất tốt nên giá thành cũng cao hơn, mỗi hộp cà gai leo có giá bán lẻ 65k, dạng này có thể làm quà biếu, quà tặng và phù hợp với người có tài chính.
Cách pha túi lọc trà cà gai leo, lấy 1 cốc nước nóng đun sôi 200ml, bỏ túi lọc vào đợi 5-10 phút, sau đó lấy túi lọc ra và uống, ngoài ra bạn cũng có thể pha sẵn trà ở nhà và đựng mang đến cơ quan dùng hoặc cho thêm đá nếu muốn, mỗi ngày dùng từ 2-3 lọc.

2. Túi trà cà gai leo Thái Hưng

Túi trà cà gai leo Thái Hưng cho người thu nhấp trung bình

Trong túi trà cà gai leo cũng có 25 túi lọc nhưng mỗi túi lọc có trọng lượng 5gam tổng là 125gam, các túi lọc được bọc chung bằng 1 túi bạc và túi bạc đựng trong túi giấy nên có giá thành rẻ hơn chỉ 40k/túi phù hợp với người thu nhập trung bình
Cách pha túi lọc cà gai leo, lấy 1 cốc nước đun sôi ở 100 độ C từ 300-500ml, bỏ túi lọc vào và đợi khoảng 3-5 phút sau bỏ túi lọc ra và sử dụng, các bạn có thể pha trà sẵn ở nhà và cho vào bình đựng mang đi, có thể cho thêm đá mát vào ly trà nếu muốn, mỗi ngày dùng từ 3-5 lọc.

3. Bịch trà cà gai leo Thái Hưng

Bịch trà cà gai leo Thái Hưng dành cho người thu nhập thấp

Trong bịch trà có chứa 50 túi lọc 5gam, tổng trọng lượng là 250gam được đựng chung trong 1 túi linon, loại này có giá thành 70k/bịch phù hợp với người già người thu nhập thấp, cách dùng cũng giống loại 2 dạng túi cà gai leo.
Trên đây là bài viết về 3 loại sản phẩm trà cà gai leo Thái Hưng để quý đọc giả có thể lựa chọn theo nhu cầu và tài chính của từng người. 
 
Các bạn có thể xem video tham khảo video Chuyên gia PGS Nguyễn Thượng Dong nguyên là viện trưởng viện dược Liệu Trung Ưng
 
Link mua trà cà gai leo click here
 
Chân thành cảm ơn đã dùng sản phẩm trà cà gai leo Thái Hưng.