không sử dụng chất bảo quản
không phẩm màu
không hương liệu
Thành phần trà cà gai leo An Việt
- Cà gai leo : 65%
- Mật nhân : 20%
- Diệp hạ châu : 10%
- Cỏ ngọt : 5%
Công dụng trà cà gai leo An Việt
- Bảo vệ tế bào gan, phòng chống ung thư gan.
- Tăng chức năng gan, đặc biệt do dùng nhiều bia rượu.
- Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan.
- Giải độc gan như: mụn nhọt, dị ứng, nổi mề đay.
Cách dùng trà cà gai leo An Việt
- Ngâm túi trà có trong nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút.
- Có thể thêm đá nếu thích. Mỗi ngày nên dùng 3-5 túi lọc 2g hoặc 2-3 túi lọc 5g.
- Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.
Bảo quản trà cà gai leo An Việt
- Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.
HSD: 28/7/2026
Lưu ý: không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc khi bao bì không còn nguyên vẹn
Số TCB: 11/ANVIET/2024
Giá bán: 65.000đ
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn iso 22000:2018
Được sản xuất tại: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thươn Mại An Việt Hà Nội
Khu 5, Thụy Lôi, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Hotline 0934449922.
Website: https://traanviet.ecosite.vn/
Tuyển CTV, Đại Lý, NPP toàn quốc