không sử dụng chất bảo quản
không phẩm màu
không hương liệu
Thành phần trà tiêu AnGut Việt
Tầm bóp : 30%
Thiên niên kiện : 25%
Lá lốt : 10%
Hy thiêm : 10%
Rễ và vỏ cây Gắm núi đỏ : 10%
Vỏ thân cây Khổ diệp : 10%
Cỏ ngọt : 5%
Công dụng trà tiêu AnGut Việt
Ức chế các Acid uric trong máu, thải các độc tố ra ngoài
Giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, tăng tiết dịch ổ khớp
Tốt cho người bị viêm thoái hóa khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay, người bị gút và viêm đa khớp,…
Vị ngọt trong sản phẩm là vị ngọt đơn tính từ cỏ ngọt, không sinh năng lượng và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp
Cách dùng trà tiêu AnGut Việt
Ngâm 1 túi trà vào 500ml nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút. Có thể thêm đá nếu thích. Mỗi ngày nên dùng 2-3 túi lọc.
Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.
Bảo quản trà tiêu AnGut Việt
Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.
HSD: 28/7/2026
Lưu ý: không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc khi bao bì không còn nguyên vẹn
Số TCB: 10/ANVIET/2024
Giá bán: 75.000đ
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn iso 22000:2018
Được sản xuất tại: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thươn Mại An Việt Hà Nội
Khu 5, Thụy Lôi, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Hotline 0934449922.
Website: https://traanviet.ecosite.vn/
Tuyển CTV, Đại Lý, NPP toàn quốc