PGS TS Nguyễn Thượng dong viện trưởng dược liệu nói về cà gai leo thái hưng

Ngày đăng: 04:27 PM 30/05/2020 - Lượt xem: 744

PGS-TS Nguyễn THượng Dong nguyên là viện trưởng viện dược liệu Trung Ương trong 1 lần về thăm vùng nguyên liệu trà Thái Hưng đã nhận thấy được tính nhân văn và ý nghĩa của loại thảo dược này với sức khỏe cộng đồng việt. Thầy đã nhận lời làm tư vấn, cố vấn cho thương hiệu trà thảo dược Thái Hưng.

Thầy góp ý với ban lãnh đạo cty Thái Hưng

Trong lần viếng thăm này, thầy trực tiếp khảo sát vùng nguyên liệu, trực tiếp kiếm tra cây nguyên liệu, đất trồng thảo dược, quy trình thu hoạch dược liệu, quy trình sản xuất dược liệu, quy trình chế biến, và thăm dây truyền sản xuất.

Thầy đã góp ý rất nhiều cho mọi người, từ bà con nông dân cách thu hoạch dược liệu sao cho đảm bảo vệ sinh an toàn, thầy trực tiếp hướng dẫn bà con từng bước một, bà con thực hành theo những gì thấy hướng dẫn.

thầy thăm vùng dược liệu do công ty trồng

Thầy góp ý cho công nhân cách phơi trà.

cách chế biến dược liệu sao cho việc giữ được độ tinh khiết và trong xanh sạch nhất của các loại dược liệu, từ cường độ nắng, ánh sáng chiếu cho đến thời gian phơi dược liệu.

Góp ý cách phơi trà ánh nắng sao cho tốt nhất

Tiếp đến thầy kiểm tra quy trình nhà máy.

kiểm tra quy trình đóng gói túi lọc, hướng dẫn kỹ thuật viên để cho túi lọc sạch nhất, an toàn nhất, kiểm tra quy trình đóng gói, quy trình vận chuyển hàng.

Quy trình đóng gói túi lọc trà Thái Hưng

Thầy làm việc với bạn lãnh đạo công ty

Thầy đóng góp những ý kiến cho ban lãnh đạo công ty thái hưng để tạo ra 1 loại trà bảo vệ sức khỏe cộng đồng việt nam, nâng cao thể chất người việt.

Cuối cùng thầy giao lưu với khán giả trà Thái Hưng

Trả lời những thắc mắc về cách sử dụng trả của quý thính giả. Thầy làm không có công trạng gì cả, thầy cũng không phải là cổ đông, thầy nói góp ý cho Thái Hưng chính là đóng góp cho cộng đồng việt, một con người có tâm, một trái tim cao thượng.

 

Giao lưu và trả lời các câu hỏi về trà thái hưng

Trên đây là miêu tả chi tiết chuyến viếng thăm của thấy. Nếu Quý thình giả còn câu hỏi xin vui lòng cmt thầy sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn

Xem tham khảo các video khác.

 

chân thành cảm ơn.

Facebook